Mövenpick Villas

Anh-in-80-X-60cm.jpg

Mövenpick Villas
118 căn biệt thự tại Mövenpick Resort Cam Ranh tuân thủ theo nguyên tắc “đã là biệt thự nghỉ dưỡng biển thì phải nhìn thấy biển, sát biển và chỉ 1 tầng”.
Những dãy Villas từ 1-3 phòng ngủ chuẩn 5 sao quốc tế được thiết kế so le và chênh lệch độ cao 3,5m, để dù có ở đâu trong căn phòng, biển trời luôn gần như trong tầm tay bạn.
Không chỉ các phòng khách, phòng ngủ hướng biển, nhìn thấy biển mà phòng ăn, phòng bếp, phòng tắm, phòng thay đồ, khu vệ sinh của biệt thự đều lắp vách kính trong suốt, đảm bảo ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp mọi nơi.

Anh-in-80-X-60cm2.jpg

Đặc biệt, bao quanh mỗi biệt thự là hàng rào cây xanh, thảm cỏ tươi mát, bể bơi riêng phía trước mang đến không gian nghỉ dưỡng biệt lập cho chủ nhân mà vẫn hòa mình với thiên nhiên. Tắm nắng, đọc sách trong thảnh thơi sớm mai, nhấm nháp ly trà buổi sáng, bạn có thể say ngắm hừng đông ló rạng.
Sự kết hợp thú vị của một không gian nội thất hiện đại với các nét tinh túy của văn hóa Chăm-pa mang lại cho du khách cảm giác như vừa được thưởng thức một ly cocktail tuyệt hảo pha theo phong cách Locavore.Anh-in-80-X-60cm4.jpg

118 căn biệt thự được sử dụng các sản phẩm cửa đi, cửa sổ, hệ vách kính đặc biệt cao cấp của Eurowindow.