Mövenpick Condotel

con1.jpg

Mövenpick Condotel gồm hơn 132 căn hộ nghỉ dưỡng. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển. Mỗi sáng sớm mai thức dậy, du khách có thể đón làn gió tươi mát của biển cả và thảnh thơi ngắm nhìn bình minh lên trong không gian yên bình, rộng mở giữa thiên nhiên. Cửa ra vào của các Condotel hướng ra Đầm Thủy Triều với diện tích rộng khoảng 12.000ha và nét đẹp hoang sơ tự nhiên. Tại đây du khách có thể thỏa sức thưởng ngoạn khung cảnh lãng mạn trên đầm Thủy Triều mỗi khi hoàng hôn buông xuống với ánh mặt trời đỏ rực soi bóng những chiếc thuyền đánh cá.

Tại khối đế của Condotel có khu Café được bố trí cả trong sảnh khách sạn sang trọng và ngoài trời. Đây sẽ là không gian lý tưởng để du khách có thể thư giãn, trò chuyện cùng gia đình, bạn bè và nhâm nhi những ly café, tận hưởng không khí tuyệt vời bên bờ biển xanh mát và thơ mộng. Mặt trước của khách sạn có bể bơi ngoài trời rộng lớn với diện tích gần 400 m2. Cạnh bể bơi người lớn còn có bể vầy dành riêng cho trẻ em vui chơi.

con2.jpg

Những ưu điểm nổi trội khi đầu tư vào Mövenpick Condotel:

Mövenpick Condotel mang các đặc điểm ưu việt của Mövenpick Villas nhưng hướng đến đối tượng có ngân sách đầu tư thấp hơn. Với Mövenpick Condotel, nhà đầu tư cũng được ở tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.

Condotel_2.jpg

Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Mövenpick Condotel.

Condotel_4.jpg

Tất cả các Mövenpick Condotel được thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt mỹ, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ.

mat-bang-dien-hinh3.jpg

Mặt bằng tầng điển hình

ResizeImage-1.jpg

Mặt bằng cúa Căn hộ Mövenpick Condotel Studio

Connecting.jpg

Mặt bằng của Căn hộ Mövenpick Condotel Connecting Room