Mövenpick Hotel

hotel2.jpg

Nổi bật giữa quần thể dự án là khu khách sạn Mövenpick Hotel có kiến trúc sang trọng, hiện đại, trong đó phần khối đế của khách sạn được thiết kế với mái cong thoải theo phong cách Chămpa. Mövenpick Hotel có 250 phòng tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển.

Tại phần khối đế của khách sạn có khu nhà hàng lớn All day dining sẽ phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng cả ngày với thực đơn đa dạng, hấp dẫn và chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nối liền với nhà hàng là Hội trường lớn với sức chứa khoảng 500 người sẽ là nơi tổ chức các buổi tiệc sự kiện lớn của khách hàng. Hội trường có sảnh đón tiếp sang trọng và được bố trí riêng phòng tiếp khách vip, phòng tắm, khu vệ sinh riêng … Bên cạnh đó, tại tầng 1 của khách sạn còn có khu vui chơi Kiz Club dành cho trẻ em và Teen Activity Center dành cho lứa tuổi thiếu niên với rất nhiều trò chơi thú vị, bổ ích.

Nhằm phục vụ cho các cuộc gặp gỡ, cuộc họp riêng của khách, tầng 2 của khách sạn được bố trí 4 loại phòng họp vip. Khách hàng có thể lựa chọn loại phòng họp phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặc biệt, mặt trước của khách sạn sẽ có bể bơi rộng lớn được lắp đặt hệ thống máng trượt liên khu chạy thẳng từ bể bơi xuống bãi biển. Tại đây, du khách vừa có thể ngâm mình thư giãn trong làn nước xanh mát vừa có thể trải nghiệm cảm giác mạnh với hệ thống máng trượt độc đáo.

 hotel2.jpg

Tại quần thể nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh còn có nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí đẳng cấp như: Làng Thụy Sỹ, khu thể thao, câu lạc bộ bãi biển, câu lạc bộ vui chơi có thưởng, Ốc đảo Sức sống mới Spa & Beauty, các nhà hàng, khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng, khu vui chơi mạo hiểm, ngoài ra còn có khu vui chơi ngoài trời phục vụ các hoạt động team building.
hotel6.jpg

hotel3.jpg


hotel4.jpg
hotel5.jpg