Quản lý

logo-tapdoan.jpg

Mövenpick Resort Cam Ranh được quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts – Thụy Sỹ. Hiện nay, Tập đoàn này đang điều hành gần 100 khu khách sạn cao cấp tại 24 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, với năng suất 20 nghìn phòng, chào đón 7.5 triệu lượt khách hàng năm và mang đến lợi nhuận vận hành khoảng 1 triệu USD mỗi năm. Theo báo cáo tháng 10 năm 2017 của tạp chí Forbes, Mövenpick là một trong 5 đơn vị vận hành khách sạn quốc tế lớn nhất tại các quốc gia Ả Rập.

Không chỉ nổi tiếng trong việc quản lý khách sạn tại thành phố, Mövenpick còn có kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng ven biển và đã rất thành công tại Thái Lan, Ai Cập, Li Băng và nhiều nước khác. Tại Việt Nam, Mövenpick đã và đang đưa vào vận hành các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Cam Ranh, Phú Quốc, Lăng Cô, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Bình,…

Với bề dày kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ đưa khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh trở thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nắm trong tay hệ thống mạng lưới hội viên rất đông trên toàn cầu và nhiều kinh nghiệm trong việc thu hút khách tới các khu nghỉ dưỡng, Tập đoàn Mövenpick sẽ giúp Mövenpick Resort Cam Ranh dễ dàng tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy và cho thuê phòng ở mức cao.

Bên cạnh đó, Mövenpick còn rất nổi tiếng tại thị trường Châu Âu và nhiều nước Châu Á về quản lý các quán cà phê, nhà hàng. Điều này sẽ giúp du khách khi đến với Mövenpick Resort Cam Ranh sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn ngon và thưởng thức tinh hoa ẩm thực của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Đại diện của Mövenpick Hotels & Resorts cho biết, với dự án đầu tiên tại Cam Ranh (Khánh Hòa), Tập đoàn luôn xác định mấu chốt mục tiêu kinh doanh là “Tạo nên khoảnh khắc”, mang đến những trải nghiệm, cảm giác khó quên cho du khách khi sử dụng các dịch vụ tại Mövenpick Resort Cam Ranh.

02.jpg

Mövenpick Resort & Spa El Gouna - Ai Cập

2222.jpg

Mövenpick Hotel Beirut - Lebanon

55.jpg

Mövenpick Resort Laem Yai Beach, Koh Samui - ThaiLand