Chương trình tiếp sức chiến binh kinh doanh bất động sản cao cấp cùng Eurowindow Holding tại Hồ Chí Minh

Sau thành công của chương trình tiếp sức chiến binh cùng Eurowindow Holding được tổ chức vào ngày 7/4 tại Hà Nội, ngày 8/4, sàn giao dịch BĐS Eurowindow Holding tiếp tục tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh nhằm đào tạo kỹ năng bán hàng, cập nhật thông tin, chính sách ưu đãi cho các nhân viên kinh doanh các đại lý tại Hồ Chí Minh.

viber-image13.jpg

Sự kiện có sự tham gia của 8 đại lý gồm: Smart trealtor, Mland, An Lộc Điền, Liên Minh land, Titan, Hantecco, Minh Hưng land, VNSea – 5 sao.

Tại sự kiện, đại diện sàn giao dịch BĐS Eurowindow Holding tiếp tục giới thiệu đến các đại lý bán hàng tại Hồ Chí Minh những dự án nổi bật Eurowindow Holding đang phát triển. Đặc biệt, trong phân khúc BĐS hạng sang, cùng với Radisson Blu Resort Cam Ranh, Khu du lịch sinh thái biển Hòn ngang Bãi Cát Thấm đang được các công ty thành viên của Eurowindow Holding khẩn trương triển khai xây dựng, dự án Mövenpick Resort Cam Ranh chuẩn bị đưa vào vận hành và khai thác trong năm 2018 hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn sức hút trên thị trường với các căn biệt thự ven biển, căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn.

MB-Nha-trang-sua-thang-4-2018.jpg

Mövenpick Resort Cam Ranh đang là dự án đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng với những ưu thế vượt trội và chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thứ cấp. Bên cạnh đó, dự án được quản lý, vận hành bởi Tập đoàn Mövenpick Hotel & Resort, hiện nay đang điều hành 83 khu khách sạn cao cấp tại 24 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, với năng suất 20 nghìn phòng, chào đón 7.5 triệu lượt khách hàng năm và mang đến lợi nhuận vận hành khoảng 1 tỷ USD mỗi năm. Theo báo cáo tháng 10 năm 2017 của tạp chí Forbes, Mövenpick là một trong 5 đơn vị vận hành khách sạn quốc tế lớn nhất tại các quốc gia Ả Rập.

Không chỉ có lợi thế về làm quản lý khách sạn, Mövenpick Hotel & Resort còn rất nổi tiếng tại thị trường Châu Âu và nhiều nước Châu Á về chế biến món ăn ngon, toát lên nét ẩm thực tinh hoa của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Ở Việt Nam, Mövenpick Hotel & Resort đã có nhiều kinh nghiệm và đang quản lý, vận hành 6 khách sạn nổi tiếng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Lăng Cô…Với dự án đầu tiên tại Cam Ranh (Khánh Hòa), Tập đoàn này luôn xác định mấu chốt mục tiêu kinh doanh là “Tạo nên khoảnh khắc”, mang đến những trải nghiệm, cảm giác khó quên cho du khách khi sử dụng các dịch vụ tại Mövenpick Resort Cam Ranh.

Tại sự kiện, những chính sách mới đề cập xoay quanh câu chuyện ưu đãi dành cho khách hàng cùng nhiều thắc mắc của các sale cũng đã được Chủ đầu tư giải đáp kỹ càng.

viber-image17.jpg

viber-image9.jpg

Cuối buổi lễ, nhằm khích lệ tinh thần tự tin và “tập dượt” cho các cá nhân, đại lý trước khi tư vấn cho khách hàng, Eurowindow Holding đã khuấy động phong trào, tạo bầu không khí sôi nổi thông qua việc tổ chức mini game “Thử tài tư vấn”. Chỉ với thời gian ngắn ngủi trong vòng 2 phút, mỗi đội hai thành viên đã thuyết trình trên sân khấu, nhấn mạnh vào những key word chính quan trọng về dự án, được chủ đầu tư đánh giá cao.