Chương trình tư vấn Mövenpick Villas “Cơ hội đầu tư có 1 không 2”

Sau chuỗi hoạt động “Trải nghiệm Mövenpick Resort Cam Ranh – Trái tim Bãi Dài, Thiên đưởng biển biếc” dành cho khách hàng, sáng ngày 13/5/2018, Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn “Mövenpick Resort Cam Ranh – Cơ hội đầu tư có một không hai” với sự tham gia của Ông Hannes – Tổng Giám đốc Eurowindow Nha Trang, ông Bruno Huber – Tổng Giám đốc Mövenpick Resort Cam Ranh, Chuyên gia BĐS hàng đầu VN - Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường, Tiến sĩ Đinh Việt Hòa – chuyên gia kinh doanh.

EC5CAE11-635B-42BD-8514-826F45A9C9C3.JPG

Ông Hannes – Tổng Giám đốc Eurowindow Nha Trang

Chương trình tư vấn nhằm mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những thông tin tư vấn hữu ích về tình hình thị trường BĐS và xu hướng đầu tư an toàn, có lợi.  Tại sự kiện, chuyên gia BĐS Đặng Hùng Võ cho rằng, mức độ tăng trưởng du lịch theo thời gian của các “mỏ vàng” nghỉ dưỡng nêu trên sẽ cao hơn các địa phương khác, giá trị bất động sản nghỉ dưỡng cũng tăng giá nhanh hơn. Khi đầu tư vào bất động sản có tiềm năng tăng giá nhanh và đem lại nhiều giá trị lợi ích trung dài hạn thì sẽ hút mạnh dòng tiền thông minh”. Ông đánh giá rất cao về khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh với vị trí đẹp, toàn bộ các căn biệt thự, phòng khách sạn và Codetel hướng biển, nhìn thấy biển, thiết kế độc đáo, thương hiệu quản lý quốc tế”.

IMG20180513102701.jpg

Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường

Tiến sĩ Đinh Việt Hòa cho rằng các chính sách chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư nhìn thấy dòng tiền tạo ra hiệu quả, ổn định và bền vững lâu dài, đảm bảo có thể thực hiện cam kết. Bởi thực tế, một số chủ dự án đưa cam kết lãi suất quá cao, lên tới trên 15% là điều vô lý, khó khả thi”.

Theo Ông Hòa, CĐT Eurowindow Nha Trang đưa ra phương thức cam kết lợi ích 3 năm đầu và tặng combo “1 biệt thự + 1 condotel” (có lợi nhuận 10%/năm với căn hộ) của là một tư duy mới, đem lại lợi ích lớn hơn và thu hồi vốn đầu tư nhanh hơn. Với chính sách lợi ích “kép” này, số năm hoà vốn của Eurowindow Nha Trang chỉ bằng 1/2 so với thời gian hoàn vốn đầu tư của các chủ đầu tư khác. Chưa kể giá trị BĐS nghỉ dưỡng ven biển tại Cam Ranh sẽ còn tăng giá nhanh trong tương lai, giúp nhà đầu tư sinh lời cao có thể gấp vào lần, thậm chí “một vốn bốn lời”.

_MG_9074.jpg

Theo CĐT Eurowindow Nha Trang, đơn vị này sẽ hỗ trợ trong 3 năm đầu đưa vào hoạt động và khách hàng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương đương giảm trừ trực tiếp 25% giá trị thanh toán của biệt thự. Từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê Biệt thự. Còn đối với Condotel, nhà đầu tư sẽ được hưởng chia sẻ lợi nhuận 85% ngay từ năm đầu tiên đến năm thứ 10 sau khi đưa vào hoạt động.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng hỗ trợ khoản vay ưu đãi lên đến 70% với lãi suất 0%, hỗ trợ phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Hơn thế nữa, các nhà đầu tư còn được tặng 20 đêm nghỉ/ 1 năm trong thời gian 10 năm, có giá trị quy đổi trong hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng của Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Cơ hội vượt trội và duy nhất dành cho 10 nhà đầu tư đầu tiên của dự án Movenpick Cam Ranh Resort, Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 90%/năm lợi nhuận sau thuế từ hoạt động cho thuê biệt thự (từ năm thứ 4 đến năm thứ 10) và condotel (ngay năm đầu tiên đi vào hoạt động). Các nhà đầu tư được tặng thêm 10 đêm nghỉ/1 năm trong 10 năm và kéo dài thời gian hỗ trợ lãi suất, phí trả nợ trước hạn tại chính sách về ngân hàng lên 24 tháng.