Có 700 triệu đồng đầu tư vào đâu để sinh lời?

(Vietnamnet) - Nếu mang số tiền này gửi ngân hàng mỗi năm chỉ nhận được khoảng 40 triệu đồng (lãi suất 5,8%), trong khi lựa chọn kênh BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận tối thiểu 10%/năm tương đương mức thấp nhất là 70 triệu đồng/năm.

Tìm kênh đầu tư an toàn

Có trong tay hơn 700 triệu đồng, anh Nguyễn Ngọc Long (trưởng phòng một doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội) đang loay hoay tìm một kênh đầu tư hiệu quả. Trong những năm trước, anh thắng lớn nhờ chứng khoán và vàng. Tuy nhiên, sau khi thị trường lao dốc, anh là một trong những người may mắn còn được chút lời, anh tạm gửi tiền vào ngân hàng. Tới nay, khi BĐS có dấu hiệu khởi sắc anh Long quyết định tìm một sản phẩm BĐS phù hợp để đầu tư sinh lời.

v23.jpg

Với số tiền này, anh Long không đủ để mua được một căn hộ tại Hà Nội. Nếu vay ngân hàng để đầu tư theo hình thức cho thuê lại thì lợi nhuận thấp, anh còn phải gặp nhiều vấn đề như tìm khách thuê, quản lý nhà..., chưa kể nguồn cung căn hộ đang tăng nên các dự án cũ sẽ bị cạnh tranh về khách thuê.

“Thấy các nhà đầu tư lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng nên mình cũng đang tìm hiểu. Một dự án đáng đồng tiền bát gạo không chỉ ở vị trí đắc địa, thiết kế nổi bật, cam kết của chủ đầu tư mà còn được quản lý từ đơn vị nước ngoài có uy tín toàn cầu” - anh Long chia sẻ.

Nếu như trước đây, với số tiền trên, anh Long khó có thể mua được một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, thì nay anh có thể trở thành chủ sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao thương hiệu quốc tế và tỷ lệ sinh lời lên tới 10%/năm, cộng với nguồn hỗ trợ tài chính của ngân hàng lên tới 70%.

Một lợi thế khác của BĐS nghỉ dưỡng là số lượng dự án bị hạn chế. Tại những bãi biển đẹp như Cam Ranh, số lượng dự án đạt tiêu chuẩn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Giá trị những sản phẩm BĐS có vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo luôn gia tăng theo thời gian.

Cam kết sinh lời từ Mövenpick Cam Ranh Resort

Nắm bắt được nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của khách hàng, tập đoàn Eurowindow đã giới thiệu ra thị trường dự án Mövenpick Cam Ranh Resort với hai sản phầm phù hợp với từng nhu cầu của nhà đầu tư là Mövenpick Villas và Mövenpick Condotel. Nơi đây không chỉ vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư như một ngôi nhà thứ hai của mình, mà còn đảm bảo sinh lời với nguồn tài chính ổn định, cam kết lâu dài.

v24.jpg

Cụ thể, các căn Mövenpick Condotel mức giá chỉ từ 2,4 tỷ đồng nên chỉ với khoảng 700 triệu đồng, nhà đầu tư có thể vay ngân hàng tới 70% giá trị BĐS để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng và nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn. Theo cam kết của chủ đầu tư, nhà đầu tư được ở tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và có thể lựa chọn bảo lãnh ngân hàng cam kết mức lợi nhuận 9%/năm.

Khoản lợi nhuận từ chủ đầu tư được chuyển qua lãi vay ngân hàng như vậy những khách hàng như anh Long sẽ chịu sức ép rất ít về mặt tài chính. Sau thời gian, người mua nhà hoàn toàn trở thành chủ nhân của căn hộ nghỉ dưỡng và được hưởng những giá trị gia tăng của sản phẩm BĐS theo thời gian.

Không chỉ vậy, khách hàng được nhận ngay 15 đêm nghỉ miễn phí một năm tại Mövenpick Cam Ranh Resort (có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam và được chủ đầu tư ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng và ân hạn trả nợ trước hạn.

Với tổng mức đầu tư từ 16 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn biệt thự Mövenpick Villas và tham gia chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Sau thời gian 6-7 năm Nhà đầu tư đã thể thu hồi vốn ban đầu và hưởng các giá trị gia tăng tiếp theo của BĐS nghỉ dưỡng. Eurowindow hợp tác với ngân hàng VPBank đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm.

v27.jpg

Dưới sự quản lý của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) dự án Mövenpick Cam Ranh Resort luôn được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đảm bảo uy tín cũng như lượng khách thuê. Một điều khác biệt ở dự án này, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Mövenpick Villas.

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ở trung tâm Bãi Dài - 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Dự án bao gồm 121 căn biệt thự Mövenpick Villas, có diện tích từ 400 - 650m2 được thiết kế một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ. Mövenpick Condotel 132 căn hộ nghỉ dưỡng thiết kế linh hoạt, đầy đủ tiện nghi như một căn hộ vừa trải nghiệm nghỉ dưỡng và sinh hoạt như tại gia đình nhằm tiết kiệm chi phí.

Trong quần thể Mövenpick Cam Ranh Resort, không chỉ tất cả các biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của biệt thự mà cả phòng khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng đều được thiết kế hướng biển.

Mövenpick Cam Ranh Resort hứa hẹn trở thành một trong những dự án tạo nên điểm nhấn của Cam Ranh, nổi bật trên bản đồ nghỉ dưỡng Việt Nam và thu hút lượng lớn khách du lịch quốc tế.