Khách hàng trúng căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel

(Vietnamnet) - Bà Đỗ Thị Thái (Hà Nội) - người mua liền lúc 2 căn biệt thự Mövenpick Vilas đã may mắn trúng giải đặc biệt 1 căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel 2,7 tỷ đồng tại Lễ bốc thăm trúng thưởng dự án nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort ngày 29/07/2016.

Trúng lộc từ dự án nghỉ dưỡng siêu sang

Theo Eurowindow, để tri ân khách hàng đã đồng hành trong việc phát triển dự án, chủ đầu tư đưa ra nhiều ưu đãi và đặc biệt là chương trình mua Mövenpick Villa được tham dự bốc thăm trúng thưởng Mövenpick Condotel cho khách hàng.

Có mặt tại lễ bốc thăm, ông Lê Bảo Việt (Định Công, Hà Nội) chia sẻ: "Theo tôi việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn mang giá trị đầu tư lớn, ổn định. Gia đình tôi đã mua hai căn biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas với vị trí tuyệt đẹp. Đích thân tôi đã bay vào Cam Ranh và đến thăm công trình xây dựng dự án. Phải nói là mới chỉ trong thời gian 3 tháng nhưng chủ đầu tư triển khai xây dựng rất nhanh chóng, hiệu quả. Điều thứ hai tôi nhận thấy là vị trí dự án rất tuyệt vời, gần sân bay và toàn bộ dự án đều nằm sát biển. Tôi cảm thấy hài lòng với quyết định đầu tư của cả gia đình".

Kh-ch-h-ng-L-B-o-Vi-t-chia-s-c-m-x-c-t-i-bu-i-l-2-.JPG

Ông Lê Thanh Hoàn (Ciputra Tây Hồ, Hà Nội) - người được mời lên rút lá thăm may mắn cho biết: "Tôi đã đầu tư một căn biệt thự Mövenpick Villa và nhận được nhiều quyền lợi ưu đãi nhân dịp mở bán dự án Mövenpick Cam Ranh Resort bao gồm: được tặng 1 cây vàng SJC 9999, 1 kỳ nghỉ trị giá 150 triệu cho 2 người tại Mövenpick Karon Phuket, chiết khấu 5% giá bán, và tôi rất mong sẽ được sở hữu phần thưởng giá trị nhất là căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel 2,7 tỷ đồng".

Trước sự chứng kiến của nhiều nhà đầu tư và khách mời, ông Lê Thanh Hoàn đã rút thăm lá phiếu ngẫu nhiên mang tên bà Đỗ Thị Thái ở B8 Định Công, Hà Nội.

Bà Thái xúc động: "Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ với phần thưởng may mắn này. Tôi xin gửi lời cảm ơn chủ đầu tư Eurowindow đã xây dựng dự án tuyệt vời này để chúng tôi có cơ hội đầu tư, sở hữu hai biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas. Đúng là một cơ duyên khi gia đình tôi đầu tư cùng lúc 2 căn biệt thự và lại trúng thưởng thêm căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel. Nhưng tôi tin tưởng rằng không chỉ riêng tôi mà tất cả những người đã đầu tư vào dự án này đều gặp may bởi lẽ với số lượng hạn chế các căn biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick thì việc sở hữu được Mövenpick Villa, Mövenpick Condotel đã là rất may mắn rồi".

Được biết, sau lễ ra mắt ngày 28/5 và lễ mở bán chính thức ngày 16/7, dự án nghỉ dưỡng siêu sang Movenpick Cam Ranh Resort đã trở thành “thỏi nam châm” hút khách đầu tư. Chỉ trong một thời gian ngắn, các nhân viên kinh doanh dự án đã tư vấn bán được rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng gồm cả biệt thự và căn hộ condotel. Ngay tại lễ bốc thăm trúng thưởng, ban tổ chức đã trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất là chị Bùi Thị Lý - người đã tư vấn bán được 2 căn biệt thự Mövenpick Villas và 5 căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel. Chị Lý cho biết, Mövenpick Cam Ranh Resort là dự án sở hữu nhiều điểm ưu việt nổi trội nên có sức thuyết phục lớn đối với các nhà đầu tư, chị và các đồng nghiệp gần như không gặp khó khăn nào trong việc chốt hợp đồng bán biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick.

Dự án hút đầu tư

Mövenpick Villa và Mövenpick Condotel là hai sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Điều này đảm bảo cho chất lượng các căn biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu, xây dựng đến quản lý, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với hệ thống gần 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở nhiều quốc gia trên thế giới, tập đoàn Mövenpick có mạng lưới đông đảo hội viên thân thiết sẽ tạo cơ hội lấp đầy khu nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort, đảm bảo giá khai thác cho thuê và giá trị chuyển nhượng bất động sản luôn ở mức cao.

B-Th-Th-i-ng-i-u-t-2-c-n-bi-t-th-Movenpick-Villas-b-t-ng-tr-ng-gi-i-c-bi-t-c-n-h-Movenpick-Condotel-tr-gi-2-7-t-ng-2-.JPG

Mövenpick Cam Ranh Resort được thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, là tuyệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế. Thiết kế độc đáo của khu nghỉ dưỡng 100% hướng biển và nhìn thấy biển giúp nâng cao uy tín và giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng. Những căn biệt thự Mövenpick Villas nằm sát dọc bờ biển mang lại trải nghiệm độc đáo chưa từng có, giúp du khách hòa mình cùng sự êm đềm, lãng mạn của biển khơi.

Đầu tư Mövenpick Villa vừa được nghỉ dưỡng tại ngôi nhà thứ hai trong thời gian lên đến 180 ngày/năm vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. So với các dự án khác trên thị trường, Mövenpick Cam Ranh Resort cho phép nghỉ dưỡng trong thời gian dài nhất với mức lợi nhuận cao nhất lên đến 10%/năm. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho nguồn vốn đầu tư, khách hàng có thể lựa chọn bảo lãnh của ngân hàng VPBank với mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm.

Thông tin liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư 0932 888008 hoặc truy cập qua websitewww.movenpickcamranh.com