Mövenpick Cam Ranh Resort thu hút nhà đầu tư tại Hà Nội

Ngày 11/09/2016, Mövenpick Cam Ranh Resort đã mở bán tại khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội. Ngay từ sớm đã có hàng trăm nhà đầu tư quan tâm tới dự, lắng nghe trực tiếp những phân tích của chủ đầu tư và nhà phân phối về dự án bất động sản nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort. Sự trao đổi nhiệt tình giữa khách hàng với chủ đầu tư, nhà phân phối tạo nên một không khí sôi nổi và hào hứng cho buổi lễ mở bán. Rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đã được chủ đầu tư, cũng như nhà phân phối giải đáp thoả đáng khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng và tin tưởng.

Anh-1.jpg

Lễ mở bán Movenpick Cam Ranh Resort thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ mở bán, ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch tập đoàn Cengroup, cũng là nhà phân phối dự án Mövenpick Cam Ranh Resort cho biết: “Sau lễ mở bán thành công tại TP. Hồ Chí Minh, đây là lần đầu tiên Mövenpick Cam Ranh Resort mở bán tại Hà Nội. Trong khoảng 3 tháng kể từ lễ ra mắt hồi cuối tháng 5, bất động sản nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort được coi là một trong những dự án đầu tư nghỉ dưỡng ven biển thu hút sự chú ý lớn nhất của các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Cho đến thời điểm này các căn Villas, cũng như Condotel đã bán được với số lượng lớn, các nhà đầu tư tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt cho bất động sản nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort.

Anh-2.jpg

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch tập đoàn Cengroup phát biểu tại buổi lễ mở bán.

Không chỉ có thiết kế độc đáo 100% các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng và các phòng khách, phòng ngủ đều có thể ngắm nhìn không gian biển cả bao la mà dự án còn được vận hành, khai thác bởi một trong những thương hiệu quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới là tập đoàn Mövenpick Hotel & Resort (Thụy Sĩ). Thêm một ưu thế vượt trội của dự án này là chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 10%/năm, ngoài ra còn được lựa chọn phương án bảo lãnh của ngân hàng VPBank với mức cam kết lợi nhuận 9%/năm để đảm bảo an toàn cao hơn cho các nhà đầu tư. Mövenpick Cam Ranh Resort mang đến cho các khách hàng quyền lợi nghỉ dưỡng với thời gian lên đến 180 ngày/năm, cao hơn hẳn so với các dự án thông thường khác chỉ tối đa từ 2 tuần đến 1 tháng. Tôi tin tưởng, với chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh Eurowindow và thương hiệu nhà quản lý quốc tế Mövenpick là sự kết hợp hoàn hảo để mang đến cho các nhà đầu tư một sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng".

Cùng phát biểu tại lễ mở bán, ông Hannes Romauch, Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư Eurowindow Nha Trang cho biết: “Mövenpick Cam Ranh Resort được đầu tư lớn, sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội và sự hợp tác với STDA để phân phối sẽ góp phần đưa dự án tới nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn".

Bãi Dài, Cam Ranh được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất Thế giới với nhiệt độ trung bình 26 độ C, có hơn 300 ngày nắng trong năm, nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn thoải dài, rất thích hợp để đầu tư phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Với thiết kế đặc biệt dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m, tất cả Mövenpick Villas đều được thiết kế nhìn thấy biển và rất gần biển nên giá cho thuê phòng sẽ luôn ở mức cao. Những yếu tố “địa lợi” này kết hợp với sự quản lý của Tập đoàn Mövenpick Hotel & Resort là yếu tố "nhân hoà" đảm bảo công suất phòng được khai thác tối đa làm tăng hiệu quả của các nhà đầu tư thứ cấp.

Tại lễ mở bán ở Hà Nội lần này, khách hàng tham dự có cơ hội nhận được Giải nhất: máy ảnh Canon trị giá 8 triệu đồng và Giải nhì: máy tính bảng Ipad. Đặc biệt, các khách hàng đặt cọc thành công biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort được tham gia bốc thăm may mắn trúng các phần quà giá trị gồm: 01 giải Nhất - Tủ lạnh Side by Side Samsung trị giá 30.900.000; 01 giải Nhì - tivi màn hình cong Samsung 48 inch trị giá 18.000.000.

Anh-3.jpg

Khách hàng tham dự bốc thăm trúng thưởng tại lễ mở bán.

Đến cuối buổi lễ mở bán, các phần quà giá trị đã được lần lượt trao cho các khách hàng may mắn. Giải Nhất máy ảnh Canon trị giá 8 triệu đồng thuộc về khách hàng Đào Thanh Mai (Hàng Mã, Hà Nội), giải Nhì - máy tính bảng Ipad thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Minh Lý (ngõ 86 Minh Khai, Hà Nội). Và khách hàng đặt cọc thành công, chị Lê Thị Tấm đã may mắn trúng chiếc tivi màn hình cong Samsung 48 inch trị giá 18.000.000.