Mövenpick Resort Cam Ranh giành giải thưởng khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất

Đây là các giải thưởng bất động sản danh tiếng trong khu vực và là chứng nhận uy tín dành cho doanh nghiệp bất động sản vừa được DOT Property và Hội nghị cộng đồng doanh nghiệp Asean công bố.

Dot Property Vietnam 2018 (Giải thưởng Bất động sản 2018) với rất nhiều dự án lớn tham gia tranh giải Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra đơn vị phát triển dự án, công ty môi giới, dự án thuộc TOP đầu trên cả nước để vinh danh.

Backdrop-HCM13.jpg

Trong danh sách đơn vị đạt giải được công bố, dự án Mövenpick Resort Cam Ranh của Eurowindow Nha Trang đã giành giải ở hạng mục Best Luxury Beachfront Resort Development (Khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất).

Mövenpick Resort Cam Ranh được biết đến là quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại Bãi Dài – Cam Ranh, Khánh Hòa có hơn 500 phòng nghỉ dưỡng từ biệt thự sang trọng đến condotel và phòng khách sạn.

Backdrop-HCM4.jpg

Mövenpick Resort Cam Ranh có thiết kế vô cùng độc đáo, đáp ứng những tiêu chí khắt khe trong thiết kế biệt thự ven biển. Toàn bộ các Villas, Condotel, các phòng khách sạn tại khu nghỉ dưỡng đều được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển

Được thành lập bởi tập đoàn Dot Property, Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất trong nước cũng như khu vực. Giải thưởng Dot Property Vietnam được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay những đơn vị liên quan trong ngành với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Backdrop-HCM8.jpg

Sự kiện đêm trao giải hoành tráng sẽ được tổ chức với sự tham dự của 200 lãnh đạo đến từ các đơn vị bất động sản lớn cũng như sự góp mặt của các đơn vị truyền thông hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và ấn tượng.

Dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ tạo nên điểm nhấn, trở thành trái tim của Bãi Dài với rất nhiều điểm độc đáo, khác biệt.